ลูกไม่ถ่าย งอแงบ่อยมาก

คือลูกอายุไม่ถึงเดือน ไม่ถ่าย4-5วัน งอแงบ่อย ทำไงดีคะ ต้องไปหาหมอรึป่าว??

1 Trả lời

น้องกินนมแม่หรือนมชงค่ะ นานขนาดนี้ควรหาหมอน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ เนี่นค่ะกำลังจะพาน้องไปหาหมอ อาจจะมีปัญหาระบบย่อยรึป่าวก้ไม่รุ้เพราะตัวแม่เองกินระวังมากๆค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ😁😊😊😊