ก่อนรู้ว่ามีเบบี๋ แม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ มีใครฝันว่าอุ้มลูกช้างบ้างไหมคะ

ก่อนรู้ว่ามีเบบี๋ แม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ เราฝันว่าอุ้มลิงไปเที่ยว ฝันว่าอุ้มลูกช้างตัวเล็กๆ ฝันเห็นเด็ทารกถูกทิ้งไว้ค่ะ

ตอนแรกฝันแม่กวนอิมมากับเรือค่ะ ท่านมาชุดขาวผ่องมากข้างหลังมีเด็ก แกก็จูงมือเด็กส่งมาให้เราค่ะ ท่านบอกถึงเวลาแล้วนี่ลูกของหมวยน่ะ รับไว้สดุ้งตื่นค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่เมื่อคืนฝันเห็นพญานาคตัวสีเขียวในร่างผู้หญิงท่านสวยมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะดูแลเขาเป็นอย่างดีเลยค่ะ กว่าจะท้องได้รอนานเหมือนกันค่ะ❤️