ฝัน

ก่อนแม่ๆจะตั้งท้อง แม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ เช่นฝันว่าอุ้มทารก

ฝันว่าได้สร้อยกับข้อมือ เลือเอาข้อมือไว้คะ พอทีนี้ฝันว่าเห็นเด็กคนผู้ชาย2ดื้อกับไม่ดื้อเเล้วก็เด็กผู้หญิงนั่งอยุ่บนรถเรา เเต่ผู้ชายดื้อเลบไล่ลงไปทั้งสองคนเหลือผู้หญิงคนเดียวตั้งเเต่วันนั้นมาฝันเห็นเเต่เด็กผู้หญิง เด็กผู้หญิงคนเดียวกันในฝันตลอด พอซาวก็ได้ผู้หญิงคะ

5y trước

ฝันบ่อยมากคะกว่าจะซาวฝันเห็นด้วยทุกวันเลย เลยบอกพ่อว่าเนี้ยยังไงก็ผู้หญิงพอซาวผู้หญิงจนิงๆสงสัยน้องอยากอยู่ด้วย😅

ก่อนรู้ว่าท้อง ฝันว่าแม่อุ้มเด็กมาให้เลี้ยง ในฝันเด็กคนนั้นกำลังนั่งยิ้มให้น่ารักมากในฝันนะ😍 หลังจากฝันได้1อาทิตย์เมนขาด1วันตรวจว่าท้องเลย #ไม่เชื่ออย่าลบลู่เรื่องแบบนี้😂🤰

แม่ไม่ฝันเลยจ้า แต่พอรู้ว่าท้องพ่อบ้านนี้ฝันว่ามีผู้หญิงมาติดค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศค่ะคุณหมอนัดซาวดูท่าที19สิงหานี้กลัวว่าน้องจะหนีบไว้ไม่ให้เห็นตื่นเต้นมากค่ะอยากรู้เพศแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงขอตามมายุด้วยผ่านไปหลายเดือนกะฝันว่าเก็บแหวนเงินมีเพร็ชที่แหวนด้วยและแล้วเราตรวจขึ้น2ขีดเลยคะได้ผู้หญิงเหมือนในฝันเลยคะ

5y trước

น่ารักเลี้ยงง่ายมากคะ😊😊

บ้านนี้ฝันว่าญาติแฟนอุ้มเด็กมาให้ แฟนก็ฝันว่ามีเด็กมานั่งด้วยว่าเป็นลูกตัวเอง ย่าแฟนก็ฝันว่ามีคนเอาทองมาให้เลือกสวมใส่คอ 😆 ตอนนี้ 13+6 แล้วคะ 🤭❣️

5y trước

มาบอกทุกคนเลยก่อนมาเกิด น่ารักจังค่ะ

บ้านนี้ ฝันเห็นเด็ก ผช. มายืนจ้องหน้าค่ะ เราก้อชวนน้องมาอยุ่ด้วย ตอนนี้รอซาวค่ะ ว่าจะได้ ผช. หรือ ผญ. แต่ใจจริง บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะ

ฝันว่ามีเด็กมาให้อุ้มทั้ง2 ท้องเลย ท้องแรกแม่ฝันว่าได้อุ้มเด็กน้อย(ได้ลูกผู้หญิง) ท้อง2 สามีฝันว่าได้อุ้มได้กอดเด็ก(ได้ลูกผู้ชาย)

5y trước

ทางนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ ปตด.เคลื่อนมาจะอาทิตนึงแล้ว แล้วมาในว่าอุ้มทารกอีกค่ะ

ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง 2วง แต่ไม่คิดว่าจะทัอง เพราะแฟนเป็นหมัน 90% หมอบอกว่ามีลูกยาก รู้ตัวอีกที ท้องได้ 2เดือนครึ่ง 😁😁😁

- ฝันว่าแฟนนั่งทำสร้อยข้อมือให้ค่ะ แล้วเราโดนบังคับใส่ที่ข้อมือซ้าย - ฝันว่าไปงานบวชญาติ แล้วได้อุ้มเด็กค่ะ

5y trước

โหวยินดีด้วยจ้า

ฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกมากินนมตัวเองตื่นมาตรวจดูขึ้น2ขีดพอดีปจด.ไม่มา2วันตอนนี้14w2d รอลุ้นเพศเดือนหน้าค่ะ😊😊

5y trước

ฝันแบบเดียวกันเปะๆๆเลยค่ะ