ถามแม่ๆๆเรื่องน้ำหนัก

ก่อนท้องเราหนัก38​ (เป็นคนตัวเล็กมาก)​ ตอนนี้ท้อง4เดือนนิดๆ​ น้ำหนักอยู่ที่​ 41-42 ถืแว่าปกติมั้ยหรือว่าเราต้องทำน้ำหนักเพิ่ม​ ส่วนมากกินจะไปหนักมื้อเย็น-ดึก

1 Trả lời

เน้นทานอาหารให้ครบทุกมื้อ เนื้อ นม ไข่ค่ะ ไม่งั้นจะโหยตอนหลังคลอด ระวังจะโยโย่เอาได้ค่ะ ไตรมาสสุดท้ายจะยิ่งหิวหนัก ถ้าไม่ดูแลตัวเองก็ลำบากตอนคลอดเหมือนกันค่ะ