แม่บ้านไหนใครเป็นแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปล่อยตัวจนโทรมๆสดๆ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ก่อนท้องเป็นคนที่ชอบแต่งตัว แต่งหน้ามากๆ ถ้าไม่แต่งหน้าไม่ยอมออกจากบ้านเลย รักษาหุ่นตัวเองมาก ออกกำลังกายตลอด พอรู้ตัวว่าท้อง จากหน้าที่เคยแต่ง ก็ดันไม่ชอบเครื่องสำอาง แพ้แม้กระทั้งครีมทาหน้า ออกจากบ้านไปไหนมาไหน ก้อไปแบบหน้าสดๆโทรมๆ จนคนที่บ้านตกใจ คนแถวบ้านใครเจอก้อทักว่าปล่อยตัวซะจนจำไม่ได้ เปลี่ยนไปเยอะ แต่แม่บ้านนี้ไม่อายค่ะ เพื่อดวงใจดวงนึง แม่บ้านนี้ยอมจ้า ?

แม่บ้านไหนใครเป็นแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปล่อยตัวจนโทรมๆสดๆ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ส่วนตัวเเล้วไม่เปลี่ยนแปลง ที่เปลี่ยนแปลงคือท้องอย่างเดียวค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ตอนท้องก็แต่งค่ะ จนคนอื่นทักว่าได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ยิ่งท้องยิ่งสดใส แต่งเบาๆ เหมือนเดิม น้ำหนักลงลูก ป่องแค่พุง

หลังคลอดต้องกลับมาดูแลตัวเองนะคะ ไม่ใช่เพื่อลูก แต่เพื่อตัวเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ พอท้องแล้วขี้เกียจแต่งหน้า ขี้เกียจแต่งตัวเลยค่ะ

ก่อนท้องหนัก45หลังคลอดหนัก50มา4เดือนแล้วไม่ลงสักทีเท่าเดิมทุกเดือน

บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักขึ้น15กิโล คลอดได้2เดือนเหลือค้างที่แม่3โล

ตอนนี้ท้อง5เดือนน้ำหนักแม่บ้านนี้ก็ขึ้นมา7โลแล้วเหมือนกันค่ะ

น่าจะอาการเดียวกัน ก่อนท้อง 77 คลอด ส.ค. จะร้อยกี่โลค่ะเนี่ย555+

เหมือนกันเลยค่ะ จนใครๆก็จำไม่ได้ โทรมมากสิวเต็มหน้าเลยค่ะ