แม่บ้านไหนใครเป็นแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปล่อยตัวจนโทรมๆสดๆ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ก่อนท้องเป็นคนที่ชอบแต่งตัว แต่งหน้ามากๆ ถ้าไม่แต่งหน้าไม่ยอมออกจากบ้านเลย รักษาหุ่นตัวเองมาก ออกกำลังกายตลอด พอรู้ตัวว่าท้อง จากหน้าที่เคยแต่ง ก็ดันไม่ชอบเครื่องสำอาง แพ้แม้กระทั้งครีมทาหน้า ออกจากบ้านไปไหนมาไหน ก้อไปแบบหน้าสดๆโทรมๆ จนคนที่บ้านตกใจ คนแถวบ้านใครเจอก้อทักว่าปล่อยตัวซะจนจำไม่ได้ เปลี่ยนไปเยอะ แต่แม่บ้านนี้ไม่อายค่ะ เพื่อดวงใจดวงนึง แม่บ้านนี้ยอมจ้า ?

แม่บ้านไหนใครเป็นแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปล่อยตัวจนโทรมๆสดๆ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะขอแค่ตัวเล็กแข็งแรงพอ คลอดแล้วค่อยว่ากัน😂😂

บ้านนี้คลอดพุงไม่ยุบ อวบมาก เเถมดำ ก่อนท้อง 42. คลอดเเร้ว64.

ปล่อยค่ะขึ้นมา15โลแล้วทั้งอ้วนและดำมาก😍😍😍แต่ยินดีค่ะ

บ้านนี้โทรมมากคะ​ หน้าไม่แต่ง​ แป้งไม่ทาเลยจร้า

ก่อนท้อง42 ตอนท้อง62 คะ เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยคะ😂

5y trước

พอกันเรยค้าาาา

หลังคลอดเลี้ยงลูกคนเดียวปล่อยโทรมหนักมากค่ะ

เป้นเหมือนกันค้ะไม่ชอบแต่งหน้าแต่ชอบอาบน้ำค้ะ.😍

ปล่อยเลยค้ะกลัวเครื่องสำอางเปนอันตรายต่อลูก

เสียสละตัวเองเพื่อลูก คุณแม่น่ารักจังเรยค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ.. แม่บ้านนี้ไม่ชอบอาบน้ำเลย 😂

5y trước

พอๆกัน555 ไม่ชอบเหมือนกัน แฟนนี้ต้องบังคับกันทุกวัน ยิ่งสระผมนะแฟนต้องออกกฎเรยทีเดียวว่า 3-4วันต้องสระที อิอิ