รบกวนสอบถามค่ะ

ก่อนท้องหนัก 57 ตอนนี้ท้อง 5เดือนไป 6 เดือน หนัก 65-66 ผิดปกติไหมค่ะ มีวิธีควบคุมไหมค่ะ เพราะว่ารู้สึกพอเข้าเดือนที่ 5 หิวบ่อย และพอไม่กินจะปวดท้องมากๆ ชอบตื่นมาทานข้าวตอน ตี 3-4 และต้องกินให้อิ่ม พยายามกินนม หรืออย่างอื่นแต่ไม่ได้ผลเลยค่ะ ไม่อิ่ม

เราก็กินจุกจิกเหมือนกันค่า พยายามอยู่ กลัวนน.พุ่งจนฉุดไม่อยู่

2y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ แต่หิวมากๆ