ลูกตัวเล็ก

กังวลมากค่ะ35+3 น้ำหนักลูกแค่1800 เองค่ะ ตอนช่วงท้องจนถึง 5 เดือน น้ำหนักลงลูกหลังจาก 6 เดือนไป น้ำหนักไม่ลงลูกเลยค่ะหรือลูกไม่เจริญเติบโตกลัวมากค่ะกลัวลูกออกมาแล้วไม่ปกติไม่เจริญเติบโตค่ะมีใครเป็นบ้างไหมคะแม่นี้เครียดเลยค่ะ

แม่อย่ากังวลหรือคิดมากไปค่ะ ทานไข่ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีน

แม่บ้านนี้ตอน35วีค2400อย่าคิดมากค้ะ กินไข่ต้ม กินกล้วย เยอะๆคะ