ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนท้องหนัก57 ตอนนี้ก็ยังเท่าเดิม แม่ๆมีวิธีแนะนำการกินบ้างไหม

น้ำหนักเท่าเดิม

1 Trả lời

น้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ