26w+2

6เดือนจะ7เดือนแร้วค่ะ​ น้ำหนักขึ้น2โลเอง​ จาก90-92​ ปกติมั้ย

26w+2

บางทีน้ำหนักไม่ได้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักลูกในท้องค่ะ บางคนน้ำหนักตัวคุณแม่เพิ่มเยอะแต่ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ก็มีค่ะ เพราะน้ำหนักไปลงคุณแม่หมดเลย ไม่ได้ลงลูก บ้านนี้น้ำหนักตัวขึ้นไม่เยอะแต่ลูกน้ำหนักเลยเกณฑ์ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ 55555

บ้านนี้ 30w น้ำหนักขึ้น 3 โลเองจ้าาา แต่น้ำหนักน้องดี หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณ🙂

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ และส่วนมากน้ำหนักแม่จะพุ่งไตรมาสสุดท้ายค่ะ

ถ้า นน ลูกตามเกณก็โอเคค่ะ เช็กดูของตัวเองเอานะคะ

บ้านนี้ขึ้นมาช่วง4เดือนแล้วนิ่งไปเลยคะแม่

ถ้าหมอซาวแล้วปกติ ก็ ปกติค่ะ

หมอบอกว่าไงบ้างค่ะ

ิ้อ้อขอบคุนค่ะ

ปกติจ้า