บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ กังวลค่ะเพราะบ้านนี้ขึ้นเยอะมาก

ก่อนท้องหนัก47-48 หรือ50 ขึ้นลงๆไม่เกินนี้ ตอนนี้ ท้อง ได้ 30w1d น้ำหนักยุที่70แย้ววว. เราเป็นคนเดียวหรือป่าว ที่เยอะที่สุด กลัวน้ำตาลในเลือดเยอะ แต่หมอก็ไม่ได้ตรวจอะไรเลยค่ะ ฝากท้องที่คลีนิก แต่ก็ไม่เห็นหมอตรวจอะไรมากมายเลยท้องแรกค่ะไม่ค่อยรุ้อะไรมากเลย กังวลมากค่ะ ขอคำแนะนำหรือประสบการณ์ด้านนี้ได้มั้ยคะ

ขึ้นเยอะเหมือนกันคะ ก่อน54 ต้องนี้76 33สัปดาห์จ้า