ท้อง30w1d ท้องยังเล็กอยู่ลูกออกมาจะตัวเล็กไหม ก่อนท้องหนัก44 ตอนนี้50

ปกติเป็นคนตัวเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4mo trước

ไม่เกี่ยวค่ะ อย่าไปฟังเยอะค่ะ