32+5w

ก่อนท้องน้ำหนัก43 ตอนนี้ท้องได้32wแล้วน้ำหนักแค่51อยู่เลยคะ น้ำหนักน้อยลูกจะตัวเล็กมั้ยคะแอบกังวล?

1 Trả lời

ต้องดูน้ำหนักลูกตอนซาวด์นะคะ ว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ แต่ขึ้นมา 8 โลก็ปกติไม่ถือว่าน้อยนะคะ น้ำหนักลงลูกค่ะ

5y trước

หมอชอบว่า ท้องเล็กคะ เลยกังวลนิดๆ