32+5wคุณแม่บ้านอื่นลูกดิ้นวันล่ะประมานกี่ครั้งค่ะ???

อยากรู้ว่า32wลูกจะดิ้นวันล่ะประมานกี่ครั้งค่ะคุณแม่บ้านนี้นับได้มากกว่า20ครั้งค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่วันค่ะ บางวันก็เยอะ บางวันก็น้อย แต่ถ้าดิ้นต่อเนื่องเป็นชุดให้นับเป็นครั้งเดียวนะคะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ❤️❤️❤️❤️