มีแม่ท่านไหนกังวลเรื่องน้ำหนักเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง??

ก่อนท้อง น้ำหนักอยู่ที่ 53 . ตอนนี้ท้องเข้า 8 เดือนแล้วว น้ำหนักแค่ 59 . เอง ?? แม่รู้สึกไม่โอเครกะน้ำหนักเลยย กลัวลูกออกมาตัวเล้ก .

อัลตร้าซาวด์รึยังคะ หมอว่ายังไงบ้าง ส่วนตัวเราหกเดือนน้ำหนักขึ้นไม่ถึงสองกิโล แต่ลูกน้ำหนักปกติ เราก็ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ

บ้านนี้34w4d ...ขึ้นมา9โลมีแต่คนทักท้องเล็กรอดูตอนซาวอีกทีค่ะบางทีขึ้นเยอะก็ลงแม่อย่าวิตกไปเลยนะคะ บางคนขึ้นน้อยลงลูกล้วนๆ☺

แต่เราก่อนท้อง 78 กก. ตอนนี้ท้องมา14+ wน้ำลงเหลือ 75 แต่คุณหมอบอกความยาวลูกปกติ นน. ยังวัดไม่ได้ยังเล็กอยู่ สู้ๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้จนตอนนี้36w..น้ำกนักแม่ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ ตัวเล็ก3000กรัม .. ถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไรน้องน้ำหนักแม่ก็ไม่ต้องซีค่ะ

น้ำหนักเราก็ขึ้นมาน้อยค่ะ แต่น้ำหนักลูกแทบจะเกินเกณฑ์อยู่แล้ว ไม่มีอะไรให้คิดมากนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกนฑ์

เดะ​หมอ​ซาวด์​ดูน้ำหนัก​ลูก​และ​เขาจะบอกค่ะ​ ไม่ต้อง​กังวล​น้ำหนัก​แม่ไม่เกี่ยว​กับน้ำหนัก​ลูกค่ะ

5y trước

จ้าา

เท่ากันเลยค่ะก่อนท้องหนัก53ตอนนี้8เดือนหนัก61แต่หมอให้หนักได้แค่63โลน้ำหนักเดฺ็กอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ

เวลาไปหาหมอ หมอชอบบอกว่า " ถ้าน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น จะทำให้น้องตัวเล้กนะคะ " ได้ยินล้ะก้อไม่สบายใจ 😞😞

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 33 week น้ำหนักแม่อยู่ที่ 60 น้ำหนักลูก 2000g น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ก็โอเคแล้วคะ

ไปอัลตราซาวด์เลยค่ะแม่จะได้ทราบน้ำหนักน้อง บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ แต่ซาวด์แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์