กินเท่าไหร่ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ทำไงดีคะ?

ก่อนท้อง น้ำหนัก 50 กิโลฯ จน ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ( 28 สัปดาห์ 2 วัน ) น้ำหนักแค่ 53 กิโลฯเอง กินทุกอย่าง สารพัดค่ะ ยิ่งเป็นนม กล้วยน้ำหว้า ยิ่งกินเยอะเลย ไปหาหมอทุกเดือนเดือนละครั้ง น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ ไม่รู้จะกินจะกินทาน จะทำยังไงดีแล้วค่ะ ปล. น้ำหนักลูกในท้องยังตามเกณฑ์ค่ะ ไม่มากไม่น้อย ปล.2 ที่กังวลเป็นคุณหมอบังคับให้ตัวคุณแม่พยายามให้น้ำหนักขึ้นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

32w น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ เหมือนกันค่ะ ล่าสุดไปหาหมอตอน30w หมอก็บอกให้เราเพิ่มน้ำหนักตัวเองบอกให้เราทานเยอะๆอีก2เท่า แต่ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์แล้วก็ขึ้นมา1โลแล้วค่ะ เราเน้นไข่ต้ม กล้วย ปลา นม ผลไม้

3y trước

บ้านนี้เน้นทุกอย่างเลยค่ะแม่ แต่น้ำหนักขึ้นยากมากๆๆ คุณหมอก็บังคับมากๆเช่นกันค่ะ🥺🥺

ก่อนท้องเราหนัก52 พอท้องลดไปที่50ของเรา20สัปดาห์แรกน้ำหนักลด2โลค่ะ พอหลังจากนั้นก็เพิ่มทีละนิดๆค่ะ ก่อนคลอดหนัก 59เองค่ะ น้องคลอดมาปกติค่ะ2.790กรัมค่ะ

3y trước

คุณหมอบังคับให้น้ำหนักขึ้นอีกมากๆเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงแล้ว🥺🥺

บ้านนี้ลูกคนแรกน้ำหนักแม่ขึ้นแค่5โลเองค่ะ พอคลอดน้อง3โลกว่า ส่วนคนนี้กำหนดคลอดเดือนหน้าน้ำหนักแม่ขึ้น3โลเองจ้า แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

3y trước

คุณหมอบังคับให้น้ำหนักขึ้นอีกมากๆเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี🥺🥺

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้นแค่โลเดียว ลูกออกมา 3 โลกว่าค่ะ หลังคลอดน้ำหนักหายไป 14 โลค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y trước

ที่กังวลเพราะ คุณหมอบังคับให้น้ำหนักแม่ขึ้นอีกค่ะ ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ🥺🥺

ก่อนท้อง81ตอนนี้36+6น้ำหนักชึ้นมา85เองจ้าไปซาวน้ำหนักลูกตอน33สัปดาน้ำหนักลูก2500ลงลูกหมดเลยจ้า

3y trước

บ้านนี้คุณหมอบังคับมากเลยค่ะแม่ กังวลไม่รู้จะทำไงดี🥺🥺

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ 3วีคค่ะหมอว่ากำลังดี

3y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักตัวแม่เอง ไม่ขึ้นเลยค่ะ🥺🥺

ถ้าลูกในครรภ์โตปกติก็โอเคค่ะแม่ ท้องแรกเราขึ้น 4 โล แต่คลอดมาลูก 3,120 ค่ะ

3y trước

ทีแรกก็คิดแบบนี้ค่ะ แต่คุณหมอน่ะสิคะ บังคับให้น้ำหนักขึ้นอีก เลยรู้สึกกังวลค่ะ🥺🥺

ก่อนท้อง50ค่ะ ตอนนี้9เดือน3วันแล้ว หนัก64ค่ะ กินปกติ

3y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้กินเท่าไหร่ น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ

.