น้ำหนักแม่เพิ่มน้อย

ก่อนท้อง2 น้ำหนัก52-53 ตอนนี้ท้อง27+สัปดาห์ น้ำหนัก58 กังวลมากแต่หมอนัดทุกครั้งไม่เคยทักเรื่องน้ำหนักเลย 😅

1 Trả lời

ถ้าหมอไม่ทักแม่ก็ไม่ควรกังวลนะคะ แต่ถ้าหมอทักนิสิควรต้องกังวล

2y trước

หมอนัดอีกครั้งวันที่2นี้ ว่าจะถามเขาด้วยลูกนนตามเกณฑ์มั้ย