น้ำหนักขึ้นน้อยจะเป็นอะไรไหม

ก่อนท้อง น้ำหนัก 42 ตอนนี้ท้อง 18 วีค น้ำหนัก 45 น้อยไปไหม แต่แม่กินเยอะมากเลย

โฟกัสนน.ลูกพอค่ะ นน.จะขึ้นในไตรมาสสุดท้าย

5y trước

ขอบคุณคะแม่/คุณหมอนัดซาว 15 มกรา นี้ค่ะ

น้ำหนักน้อยอาจจะลงลูกเยอะค่ะ