น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย

ก่อนท้อง นน.64 ตอนนี้ท้องได้ 36w6d นน.70. เองค้ะท้องดูเล็กมาก ทั้งๆที่เป็นท้องสองน้ะค่ะ แต่น้อง นน. 3045g สมบูรณ์แข็งแรงจ้า แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้าง

นน.ขึ้น14กก. ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด62 หลังคลอด2เดือน 48เหมือนเดิมจ้า คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 แข็งแรง ไม่ได้อบ อยู่รพ.2วัน หลังคลอด ให้นมลูกยิ่งผอมจ้า 😂 รูปนี้ถ่ายเมื่อวาน 👇 หลังคลอดน้อง4เดือนค่ะ 😍

ถืกว่าดีค่ะเเม่