ท้องไตรมาสแรกทานอาหารได้น้อยมาก

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 40.2 ตอนนี้อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ 2 วัน น้ำหนักตัวแค่ 41 เพิ่มขึ้นมานิดเดียวเอง เนื่องจากทานอาหารได้น้อย ทานแล้วท้องอืดมากๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือคุณแม่ท่านใดมีวิธีช่วยให้อยากอาหาร แนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 6เดือนขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ ส่วนเวลาซาวด์ น้ำหนักตัวลูกขนาดปกติไม่มีปัญหาไร น้ำหนักแม่อย่าเอามากังวนมากค่ะ ถ้าไม่okหมอแจ้งเองค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ