ก่อนท้องหนัก

ก่อนจะมีน้องแม่หนัก70กว่าแพ้ท้องไป3-4เดือนน้ำเหลือ63ค่ะตอนนี้ท้อวได้21w4dคุนหมอบอกน้ำหนักตามเกนปกติแค่อิแม่กังวนไปเองค่ะผอมลงเยอะกลีวน้องตัวเล้กตอนนี้กินเยอะปกตินมอะไรกินได้น้ำหนักแม่ยังใม่ขึ้นเรยย

1 Trả lời

ตอนนี้ 20w จาก 51เหลือ47 หาหมอ เด็กปกติ คุณแม่ไม่กังวลนะคะ รับประทานอาหารให้ที่มีประโยชน์เยอะๆก็พอค่ะ ☺️

12mo trước

อิแม่คิดหนักเรยกลัวลุกตัวเล้ก.แต่น้ำหนักน้องดีมากตามเกน