21w4dแล้วคะ

ตอนนี้21w4d แม่ๆซื้ออุปกรณ์เสื้อผ้าลูกตอนกี่เดือนกันบ้างคะ ช่วยแชร์กันหน่อยคะ แม่บ้านนี้กะว่าสัก6เดือนจะไปทยอยซื้อคะ

เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ เริ่มทะยอยซักตอน 7 เดือน แต่ไม่รู้ทำไมตอนนี้ 9 เดือนแล้วก็ยังซักเสื้อผ้าน้องไม่หมดสักที สงสัยจะมือลั่นสั่งตามเว็บบ่อยเกินไปค่ะ 555

บ้านนี้6เดือนแล้วกำหนดคลอด29ตุลาคมค่ะ แต่เสื้อผ้าเด็กอ่อนก็มีบ้างแล้วค่ะมีญาติคนรู้จักเก็บไว้ไห้ค่ะ แต่เสื้อผ้าที่ตั้งหากก็มีบ้างแล้วค่ะ

เสื้อผ้าซื้อ 15w ค่ะ ของใช้ 32w เสื้อผ้าซักไป 2 รอบ ตอนนี้ใส่ตระกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดจะไม่ไหวเอา

บ้านนี้รอ7เดือนค่ะ ยังกลัวไม่ทันเลย ตอนนี้ไปซาวมาก็หนีบไว้ พอดิ้นได้ก็ดิ้นไม่หยุด

เริ่มทยอยซื้อตอน7เดือนค่าาจะได้มีเวลาเลือก กว่าจะ9เดือนก็ครบพอดี😊

7 เดือนครบหมดแล้วและซักไปแล้ว 1 รอบค่ะ เริ่มทยอยตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

เราจัดมาแล้ว 4 แพ็คช่วงโปรโมชั่น 4 เดือนก็ทยอยแล้วค่ะ

บ้านนี่21วีคเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะทีละนิดละหน่อย

ซื้อไปเหอะ ดูโปรโมชั่น ลดราคาก็จัดไปเลยจ้า

บ้านนี้กะว่า7 M up จะไปทยอยผซื้อค่ะช้าไปไหมคะ