ได้เพศไหนกันบ้างคะ

ก่อนจะท้องแม่บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง แม่ๆบ้านอื่นก่อนท้องฝันว่าอะไร ได้เพศไหนกันบ้างคะ😊

บ้านนี้แฟนฝันว่ามีคนมอบแหวนทองให้สองวง แต่ไม่ใส่เก็บใส่ห่อทิชชู่แล้วพับเก็บเข้าซองแดงค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าน้องเพศหญิงค่ะ😅

1t trước

ไม่ว่าน้องจะเพศไหนขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่♥️♥️

ก่อนจะรู้ว่าท้อง ในฝันเราฝันว่ามีมือมาลูบที่ท้องคะ และได้ยินเสียงพูดว่ายินดีด้วยนะ เห็นแต่มือคะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศคะ

พี่สาวแฟนฝันว่า มี เด็กผู้ชาย วิ่งตามเรากับแฟนมา จะไปอยู่ด้วย หลังจากนั้นสองเดือนท้องเลย ทั้งที่พยายามมาเกือบปีไม่ติด

แฟนฟันเจอแหนบพระทองคำ ผมฟันไปยืนที่แพงพระที่วัดไม่รู้จะเช่าอะไรมีคนในฟันบอกองค์นี้สิ ร5 หลัง ภปร ได้เพศ ชาย ครับ

1t trước

5ครับ

คนแรก ฝันว่ามี ลุงแก่ไปอุ้มเด็ก ผช มาให้คะ ออกมา ก็ ผช จริงๆๆ ท้องนี้8เดือนแล้ว ฝันว่ามีย่ยแก่ๆๆอุ้ม ผญ มาให้คะ รอลุ้น

ท้องคนแรก ฝันว่า เก็บสร้อยทองมาคล้องคอ ได้ผู้ชาย ท้องคนที่สอง ฝันว่า เก็บกำไลเพชร สร้อยเพชร ต่างหูเพชร ได้ผู้หญิง

ฝันว่าคนเเก่เอาเด็กเด็กผู้ชายมาให้เลี้ยง เลี้ยงจนโต เเละฝันว่าได้สร้อยมาคล้องเอว ยังไม่ทราบเพศค่ะ ท้อง7Week6Dayค่ะ

ท้องเเรกฝันว่าได้สร้อยทองเเละสร้อยข้อมือทอง ได้ลูกสาว พอท้องสองฝันว่าได้สร้อยทองสองเส้น ได้ลูกสาวอีกจ้า

ตอนท้องฝันว่ายายที่เสียแล้วเอาแหวนทองมาให้ ไปอัลตร้าซาวด์ หมอบอกว่าเพศหญิง พอคลอดออกมาเท่านั้นแหละ ชายจ้า🤣

2t trước

ฝันแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ยายที่เสียเอาแหวนทองมาให้ รอลุ้นมาก จะได้หญิงหรือชาย 🤣

ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้ แต่ปฏิเสธบอกว่ามีแล้ว ก็เลยฝันเห็นงูแทนค่ะ // ลูกคนแรกลูกสาว กำลังท้องลูกชายค่า

2t trước

ปีนี้ปีมังกร (งูใหญ่พอดีเลย) ยินดีด้วยค่า