ได้เพศไหนกันบ้างคะ

ก่อนจะท้องแม่บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง แม่ๆบ้านอื่นก่อนท้องฝันว่าอะไร ได้เพศไหนกันบ้างคะ😊

ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันเห็นเหรียญหลวงปู่ศิลาเต็มเลย แล้วก็ฝันเห็นพระ ฝันเห็นงานบวช ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ

ส่วนเราฝันว่าามีคนอุ้มเด็กผู้ชายมาให้พร้อมกับชื่อของเด็กคนนั้น..พอไปอุลตร้าซาวล์ได้ผู้ชายค่ะ☺️

ก่อนตรวจ ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้แฟน แล้วในฝันเห็นเด็กผู้ชายด้วย (ได้เพศชายค้า ตอนนี้ 36W+3 แล้ว)

บ้านนี้ก่อนตรวจค่ะ ฝันว่าเก็บแหวนพลอยชมพูได้สวยมาก แล้วสวมใส่ได้พอดี ไปซาวด์มาแล้วได้เพศหญิง

ได้ลูกสาวแน่นอนคะแม่ แม่นี้ก่อเคยฝัน เมือนกันตอนได้ลูกสาว มาใหม่อีกได้ลูกชายฝันว่าได้นาฬิกา.

บ้านนี้ฝันว่าได้ พลอย กับสร้อยข้อมือทองเส้นเบ้อเลิ่มเลย คุณพ่อเอามาใส่ให้เองเลยค่ะ ได้ลูกชาย

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย ติดต่อกันอาทิตย์1ค่ะ1ปีถัดมาน้องมาเลยได้ผู้ชายค่ะแม่ตามในฝรรเลย🥰🥰

บ้านนี้ฝันว่า มีเด็กผู้หญิง มาขออยู่ด้วย และ ฝันว่า ยายเอาแหวนพลอยมาให้ค่ะ ได้ลูกสาว ค่ะ

บ้านนี้ก่อนตรวจฝันว่าเห็นช้างใหญ่พาไปที่ไหนสักที่เหมือนเป็นปราสาทและก็ฝันเห็นพระค่ะ

ได้พระเครื่องค่ะกับสามีฝันว่ามีเด็กผู้ชายเดินเหยียบดอกบัวมาขออยู่ด้วย ได้ลูกชายค่ะ