ทีมคลอดกันยา #ได้เพศไหนกันบ้างคะ

คุณแม่บ้านอื่นได้เพศไหนกันบ้างคะ🙏❤️

15 สัปดาห์แล้วจะไม่ได้ซาวด์ค่า รอหมอนัดเดือนหน้าอีกรอบ ตื่นเต้นมากค่า

15+2ยังไม่ทราบเลยค่ะ แอบเสียดายไปซาวด์รอบที่แล้วหนีบไว้ไม่ให้แม่ดูเลย. 😂

1y trước

บ้านนี้ 14วีค ค่ะ น้องหนีบไว้เหมือนกันค่ะ

ไข่ทองคำ คัดโครโมโซมผ่าน 1 ตัว ก่อนวางตัวอ่อน เป็นเพศหญิง ตอนนี้ 13w 2d

ไปซาวด์เมื่อวาน น้องเอาขาบังไว้ทั้ง2ข้าง เลยยังไมเห็นค่ะ

11w+5 กำหนดคลอด 29 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยรอไปตรวจนีฟค่ะ

เพศชายค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจนิฟเลยทราบเพศลูก ตอนนี้ 14w4dค่ะ

1y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่ยังไม่ทราบเพศ

บ้านนี้วันนี้12วีคแล้ว รอลุ้นลุงหมอนัดเดือนหน้าจ้า

14+3 ยังไม่ทราบค่ะ หมอนัดซาวด์ 20 เมษาน่าจะทราบค่ะ😂

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดวันที่20 น่าจะรู้เพศน้องค่ะ

14w+1คะ ยังไม่รู้เพศ กำหนดคลอด11กันยาคะ

1y trước

ลุ้นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ซาวตอน 11w อวดของเลยคะ ได้เด็กชาย