หลังเกิดลูกน้ำหนัก แม่ๆ หายไปกี่โลกันบ้างค้ะ

ก่อนคลอด กับ หลังคลอด น้ำหนักหายกันไปกี่โลกันบ้างค้ะ มารีวิวกันหน่อย ผ่าคลอดกับคลอดเองต่างกันมั้ยค้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนผ่าขึ้นมา11โล หลังผ่าคลอด2วันลงไป11โล ตอนนี้ฝังเข็มยาคุม นน.ขึ้นเรื่อยๆเเล้วค่ะ แฮะๆ

5y trước

แสดงว่าที่เค้าว่า ผ่าคลอด นน ไม่ลงไม่จริงใช่มั้ยคะ