แม่ๆท่านใดทานน้ำเย็นจนกระทั่งคลอดบ้างค่ะ

#ก่อนคลอด มีคุณแม่ท่านใดทานแต่น้ำเย็น#ห #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตลอดไหมค่ะ #หลังคลอด น้ำนมไหลดีไหมค่ะ #

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ กินน้ำเย็นทุกวันเลย หลังคลอดก็นมมาเลยค่ะ นมมาเยอะมากๆจนหมอชมเลย

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ หายกังวลแล้ว ท้องคนแรกไม่เคยกินเลยน้ำเย็นกินน้ำอุ่นตลอด ท้องคนที่2 กินแต่น้ำเย็น เพราะอากาศมันร้อน