เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม

กี่เดือนเงินจะเข้าคะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว ยังไม่เข้าเลยค่ะ

จะเข้าเดือนที่ 3 ค่ะ บ้านนี้คลอดกรกฎาคม เจ้าหน้าที่บอกว่าจะได้ตุลาคมค่ะ และงวดสุดท้าย ก็จะได้จนถึงลูกอายุ 6 ขวบ 3 เดือนค่ะ

3 เดือนค่ะ บ้านนี้คลอด 18 มิถุนายน 63 ประกันสังคมบอกว่าจะโอนเงินให้เดือนกันยาค่ะ

คลอดต.คก็ยื่นเรื่องเดือนนั้นเลยเงินเข้าอีกที่ม.คช้าไปสามเดือนค่ะ

ไปตามเรื่องที่ประกันสังคมเลยค่ะบางทีช้ามากตามจะเร็วกว่า

บ้านนี้คลอดเดือน5 จนตอนนี้3 เดือนยังไม่เข้าคะ

ไปเดินเรื่องที่เทศบาลต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนพ.ค. เข้างวดแรก31เดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้ น้องได้ประมาณ 3-4เดือนค่ะ ค่อยเข้า

บ้านนี้คลอด ก.ค. เงินเข้าสิ้นเดือน ต.ค. ค่ะ

บ้านนี้คลอด พค. จนท.บอกจะได้ เดือน กย.ค่ะ