เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม

กี่เดือนเงินจะเข้าคะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว ยังไม่เข้าเลยค่ะ

3เดือนไปแล้วจ้าหน้าจะเดือนที่4คะแม่

บ้านนี้ครอดกรกฏาคมได้ตุลาคมคะ

ตามค่ะอยากรู้เหมือนกันค่ะ😁

บ้านนี้ได้1อาทิตย์​พอดีค่ะ

4y trước

คุณ Phaeva อย่าลืมนำใบเสร็จรับเงินและใบรับรองแพทย์ในการฝากครรภ์ทั้ง 3 ไตรมาสไปเบิกเงินได้เพิ่มอีก 1000 บาทนะคะ

แม่บ้านได่ตอนลูก6เดือนคะ

เข้าเดือนที่3ค่ะ