เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม

เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม เดือนละ 600 อยากทราบว่าเข้าตอนไหนคะ เงินค่าคลอดเข้าแล้วแต่เงินสงเคราะบุตรยังไม่เข้า เลยสิ้นเดือนแล้ว

บ้านนี้ เงินค่าคลอดเข้าหลังจากยื่นเรื่อง1สัปดาห์ ส่วนเงินสงเคราะห์บุตรจะเข้าหลังจากยื่นเรื่อง3เดือนค่ะ..รอตรวจสอบและอนุมัติจาก ปกส.ค่ะ แม่ยื่นเรื่อง25มีนาคม63เงินค่าคลอดเข้า2เมษายน .. เงินสงเคราะห์บุตรเข้า30มิถุนายนค่ะ

4y trước

ไม่ควบค่ะแต่จะให้เลยจากครบ6ขวบไป3เดือนค่ะ

ปกติก็สิ้นเดือนนะค่ะ แม่เอาเอกสารไปยื่นที่ ปกส. แล้วใช่ไหม ถ้ายังไม่ได้แนะนำให้ไปติดต่ออีกทีนะค่ะ เพื่อสิทธิ์ของเรา

คลอดแล้วอีก3เดือนค่ะถึงจะได้เค้าเปลี่ยนใหม่แล้วค่ะ

เงินลาคลอดประมานกี่วันถึงได้คะ

ครอด ก.คได้ ต.ค คะ