รู้เพศได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์?

กี่สัปดาห์ค่ะ ถึงทราบเพศได้แล้ว?

ทางนี้ซาวด์ตามรอบ เจอตอน 14 ค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวเห็น 13 วีคค่ะ

3t trước

70% ค่ะ แต่เราตรวจนิฟด้วยตอน 13-14 วีค ก็ยืนยันผลได้เลยค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดเลยตอน20wจ้า

บ้านนี้รู้ตอน15+5วีคค่ะ

บ้านนี้32ยังไม่รุ้เพศเลยย😅

บ้านนี้13วีค ตรวจนิฟค่ะ

เห็นชัดตอน 5-6 เดือน ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน22วีคค่ะ

18 วีคค่ะ ได้ลูกชายค่ะ