อยากทราบว่า

กี่สัปดาห์ค่ะ ถึงจะรู้สึกเด็กดิ้นในท้อง

คุณแม่จะยังไม่รู้สึกว่า ลูกดิ้น เพราะลูกยังตัวเล็กอยู่มาก ถีบแขนขาไปทางไหนก็ยังไม่ชนกับผนังหน้าท้อง แต่เมื่อหลังจากตั้งครรภ์ปลายเดือนที่ 4 ไปแล้วคุณแม่บางคนอาจจะรู้สึกเหมือนโดนปลาตอด คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

บ้านนี้16weekค่ะ แต่ตอดๆ ตอนนี้ได้17week+6 เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้11สัปดาห์เริ่มรุ้สึกค่ะท้องที่4แร้วค่ะ

16 w. ค่ะ ตอนนี้ 18 แล้ว ดิ้นแรงท้องที่เป็นคลื่นเลย

16-18ยังเหมือนตอดๆค่ะ 20ขึ้นไปจะเริ่มชัดเจน

ประมาน18-20ค่ะ บางคนก็รู้สึกเร้วกว่านั้น

บ้านนี้ 16 วีคเพิ่งรู้สึกตอดๆค่ะ

17 w ka เริ่มตอดเก่งและแรงขึ้น😍

บ้านนี้ 18 สัปดาห์คะ #ท้องแรก