ฝากครรภ์ ตรวจหาถุงตั้งครรภ์

กี่วิคค่ะถึงเห็นถุงตั้งครรภ์ ไปตรวจช่าสุด 4+6 นังไ่เห็นอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เคยแท้งท้องแรก เมื่อ มีนาคม 66

เหมือนกันคะ เเท้งตอนเดือนตุลาคม ตอนนี้6+6แล้วคะ แต่ยังไม่เห็นอะไรเลยคะ ถุงก็ยังไม่เห็นคะ เด็กก็ยังไม่เห็น กังวลมากคะ

1y trước

เรายังไม่เจออะไรเลยคะ แอบกังวลมาก

ตามคะเเม่หนูพึ่งเเท้งเมษายนจะเจอถุงตั้งครรภ์กี่วีคคะตอนนี้ขึ้น2ขีดอีกเเล้วดีใจมากปหาหมอยังไม่ถุงเลย

1y trước

ตอนนี้เจอถุงเเล้วนะงับ6+6เจองับ

7w ขึ้นไป จะเหงชัดค่ะ ถ้าคุณแม่ท่านไหนหน้าท้องหนามาก ก็จะอายุครรภ์มากขึ้นหน่อยจะเห็นชัดมากขึ้นค่ะ

5+1 วีคยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้ 7+3 วีคแล้วหมอนัด 8 วีคค่ะ

5-6 วีคเห็นถุงตั้งครรภ์ 6-7 วีค เห็นตัวอ่อน/หัวใจ

ของเราตรวจตอน 7 วีคค่ะ ถึงจะเห็นถุงตั้งครรภ์

1y trước

ก่อน7วีค เคยไปตรวจมั้ยคะ

บ้านนี้แท้งเดือนเดียวกัน เจอถุงแล้ว 5+3

1y trước

เจอแล้วค่ะ แต่เจอโบนัสค่ะ มดลูกอักเสบ เสี่ยงแท้งค่ะ กังวลมาก

ของเราเห็นถุงตอน 5w เห็นตัวน้อง 8w ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ