37ยังเงียบยุเลย

กีวีคกันแล้วคะเรา37วิคแล้วยากไห้ออกมาเร็วๆใครจะคลอดแล้วบ้างง

38w5dแล้วค่ะ พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกวันนี้สดๆร้อนๆค่ะ ถ้าสัปดาห์นี้ยังไม่วี่แวว สิ้นเดือนคุณหมอนัดกระตุ้น ฉีดยากระตุ้นหรือป่าวไม่แน่ใจ คุณหมอบอกว่าถ้านน.เกินไป3,000กลัวจะคลอดยากแล้วค่ะ ตอนนี้ 2,700-2,800ค่ะ.

37+4 แถมท้องใหญ่มากๆ ทำอะไรช้า ลำบาก ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ ดิ้นก็แรง อยากแตกมากๆแล้วค่ะ

37+4 ยังเงียบอยู่ แต่แม่อึดอัดไม่ไหว พรุ่งนี้เตรียมแอดมิดรพ. เลือกผ่า26เมษานี้เลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะ37วันนี้เลยค่าอาการปวดท้องมาทีคือจัดเต็มมากค่าา🥲❤️

37+5 ค่ะ เงียบมากกกก ไม่มีอาการอะไรเลยย อยากให้ ออกมา อยากกอด

บ้านนี่37+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

38+5เงียบกริบเลยคะ นั่งท่าผีเสื้อ+พ่อตามก็แล้ว🤣🤣🤣

บ้านนี้38+3แร้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเรยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 37w ยังเงียบเหมือนกันค่ะ😅 อึดอัดสุดๆ

36+6 ยังเงียบค่ะ ดิ้นเก่งมากกก นัดผ่า 1 พ.ค. นี้