กินแอปเปิ้ล​ลดน้ำตาลในเลือดจริงหรือเปล่า

กินแอปเปิ้ล​ลด​น้ำตาล​ใน​เลือด​

1 Trả lời

4 วันก่อนไปตรวจเบาหวาน ค่าไม่ควรเกิน140 แต่ได้ 205 ไม่ผ่านต้องตรวจใหม่ 4วันนี้เลย กินแต่แอปเปิ้ล สุกี้น้ำ น้ำเปล่า วันนี้ตรวจใหม่ ค่าปกติแล้วค่ะ ไม่รู้เกี่ยวมั้ย แต่มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังจ้า😅

5y trước

แอปเปิลแดงรึเขียวค่ะ