เลือด

แท้งแล้วประจำเดือนมาเร็วสุดกี่สัปดาหลังแท้งนะคะ

ประมาน 1 เดือนค่ะ ของเรามา 7-8 วัน แล้วปล่อยท้องต่อ รอลุ้นต่อค่ะ

ของเรา 1 เดือน มีเลือดคล้ายประจำเดือนค่ะ แต่มาน้อย

ของเรา2เดือนถึงจะมา

ของเรา 1 เดือนมา

5y trước

ของเราได้เดือนกับสามวันพอมีอะไรกับแฟนแล้วหลังจากนี้มีเลือดออกมานิดหน่อยจะใช่ประจำเดือนรึเปล่าขอความเห้นหน่อย

ของเรา 79 วันค่ะ