แม่ๆแพ้ท้องนานสุดกี่เดือนกันคะ🤮

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนออกหมด จนตอนนี้ในกระเพราะอาหารไม่มีอะไรให้ออกอีกแล้วค่ะ อาเจียนออกมามีแต่ลมกับน้ำลาย เบื่ออาหารมากค่ะหิวแต่กินอะไรไม่ได้เลยทำยังไงดีคะ😭😭😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 -3 เดือนค่ะ ตอนนี้จะ5 เดือนแล้วค่ะ ลดลงแล้วค่ะแม่ 😂😅