แม่ๆแพ้ท้องนานสุดกี่เดือนกันคะ🤮

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนออกหมด จนตอนนี้ในกระเพราะอาหารไม่มีอะไรให้ออกอีกแล้วค่ะ อาเจียนออกมามีแต่ลมกับน้ำลาย เบื่ออาหารมากค่ะหิวแต่กินอะไรไม่ได้เลยทำยังไงดีคะ😭😭😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกแพ้ถึง 6 เดือนค่ะ ท้องนี้แค่ 3 เดือนก็หายแล้ว

14 สัปดาห์ค่ะ ค่อย ๆ เบาลงตั้งแต่ 12 สัปดาห์

บ้านนี้ไตสมาสแรกแพ้ค่ะ พอไตสมาสสองหาย

4ยังอ้วกอยู่เลยคะ เบื่อข้าวเหมือนเดิม

ของเราส่วนมากไม่ค่อยแพ้ค่ะ #ท้องแรก

แม่บ้านนี้เเพ้ถึง4เดือนคะสู้ๆๆนะคะ

ไม่แพ้เลยค่ะตอนน้้8เดือนแล้ว

เพิ่งมาแพ้ตอน 11 วีคค่ะ 😭😭😭

บ้านนี้แพ้ถึง 18 วีคค่ะ

เริ่มท้อง -4เดือน คะ