ปรึกษา, ขอคำแนะนำค่ะ

กินอะไรให้น้ำหนักลงลูกคะ เครียดมากค่ะ ลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ ตอนนี้22w+1d นน.398กรัม อาจจะเจริญเติบโตช้า , น้ำคร่ำค่อนข้างน้อยด้วยค่ะ แม่เป็นเบาหวาน ความดันค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า เราเน้นกินชาบูอาทิตย์ละครั้ง มีสารอาหารครบทุกอย่างน้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️

ไข่ต้มค่ะ วันละ 2 ฟองก็ได้ค่ะ นมเเพะค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นดีเเน่ๆ

หมอแนะนำกินไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะน้ำหนักจะลงลูก