น้ำหนักลูก ต่ำกว่าเกณฑ์ ทำไงดีคะแม่กินเยอะมากไม่ลงลูกเลย32วีค1วัน 1499 กรัมเอง

แม่กินแต่อาหารพวกแป้งรึป่าวค่ะ​ ข้าว​ ขนมปัง​ ​เส้นก๋วยเตี๋ยว​ไม่ต้องกินเยอะค่ะ​ ที่แม่ต้องกินให้เยอะคือ​โปรตีน​ค่ะ​ เนื้อสัตว์​ ไข่ต้ม​ นม​ กล้วย​ ผักใบเขียว

2y trước

ใช่คะแม่ติดเส้นมาก😫

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ไตรมาส3น้ำหนักจะลงลูก ขอบคุณค่ะ🤟