ตั้งครรภ์ 35 วีคแล้วค่ะ แอบเครียด น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ น้องน้ำหนักเเค่ 2100

กินอะไรบำรุงดีคะ

กินตามนี้นะแม่เราคอนเฟิร์มขึ้นแน่นอนไม่ขึ้นตามมาด่าเลย ไข่วันละ3 ฟอง (ต้มดีสุด) นมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้1-2กล่องต่อวัน กล้วยน้ำว้า2ลูกต่อวัน กินได้ตามนี้ทุกวันอาทิตย์เดียวก็เห็นผลค่ะน้ำหนักน้องพุ่งแน่นอน หมอแนะนำเรามา ได้ผลดีมากๆ เกินคาดเลยค่ะ ท้องแรกน้ำหนักน้องตกเกณฑ์36วีคแค่1800 กินตามหมอบอกคลอดตอน38วีค2640 กรัมค่ะ ท้อง2ไม่พลาดกินตามหมอเคยบอกเลย 32วีค ตอนนี้น้อง2000 แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะคุณเเม่❤️

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

บ้านนี้2800++ ค่ะ กินปกติเลย กินหลากหลาย กินนม กินกล้วยน้ำว้า กินไข่

กินโปรตีน เนื้อ นม ไข่ เยอะๆ ค่ะแม่