ปวดตูดระบมไปหมด

กินอะไรก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ พอจะถ่ายคือยากมากก มันแข็งมากๆ พยายามทานผัก ผลไม้เยอะๆ แต่ไม่ได้ผลเลนค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยไหมคะ คือมันทรมานมาก ปวดตูดระบมไปหมดแล้วค่ะ คือปวดมากกก

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะแม่

4y trước

ดื่นเยอะมากค่ะ ฉี่บ่อยแทนแต่ไม่ถ่ายเลยค่ะ 😂😂

น้ำพรุนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ