ท้องผูกทานอะไรดี

17wท้องผูกหนักมากแม่ๆมีอะไรแนะนำไหมคะ พยายามทานผัก ทานทั้งมะละกอสุก มะม่วงสุกแต่ก้ยังผูกอยู่ค่ะ

กินยาได้นะค่ะมีคริปในติ้กต้อกบอกอยู่ค้ะว่ายาเเก้ท้องผูกตัวไหนคนท้องทานได้

ดื่มน้ำเยอะๆ อย่ากลั้น ปวดท้องให้รีบเข้าห้องน้ำ พยายามหัดให้ถ่ายทุกวันคะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ