กินอาหารไม่ได้กลัวลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

กินอะไรก็อ้วกหมด เหม็นทุกอย่าง กินได้แต่ขนมปังคะ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ท้องได้2เดือนคะ เป็นอะไรหรือป่าว

ลองถามคุณหมอนะคะว่ามีอะไรแก้ได้บ้างรึเปล่า

5y trước

คุณได้วิตามินแบบให้ทานเก่งขึ้นจากคุณหมอบ้างไหมคะ

ตอนนี้น้องยังมีสารอาหารจากถุงใข่แดงอยู่ค่ะ3เดือนขึ้นไปน้องถึงจะดูดสารอาหารจากแม่พยายามกินนะคะสู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า