เป็นอะไรหรือป่าว

ขอบตาของน้องจะเปนขาวๆจะเปนอะไรหรือป่าวนึกว่าถูกน้ำนมก้อไม่ใช่ ใครรู้บอกหน่อยน้ะค้ะ

เป็นอะไรหรือป่าว

ดูไม่ค่อยชัดเลยค่ะ เป็นเเบบผิวลอกหรือป่าวค่ะ ลองทาครีม ทาออยหรือวาสลีนไหมค่ะ เเต่ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอดีกว่าจ้า ใกล้ตาน้อง น่าห่วง

ลูกเราก้อเปน เปนตั้งแต่คลอดออกมา ตอนนี้1เดือน14วัน เดี๋ยวก้อหลุดไปเอง

5y trước

ไม่อันตรายใช่มั้ยค้ะ..เปนหว่งลูกกลัวจะเปนอะไร