กิจกรรมพิเศษ ชิงเงินรางวัลรวม 14,000 บาท ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับผลิตภัณฑ์ Baby Natura ฟรี!!

😋 “กินอร่อยได้ประโยชน์ ไปได้ทุกที่ กับ เบบี้ เนเชอร่า พัฟ” ขอเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ร่วมทำกิจกรรมกับ BABY NATURA PUFFS อร่อยปลอดภัย ละลายง่าย ไม่ติดคอ สัมผัสรสธรรมชาติ เสริมพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดเล็ก 📣 เพียงทำตามกติกาง่าย ๆ ได้ที่นี่ https://www.facebook.com/watch/?v=597199575251713   🥇ผู้ชนะอันดับ 1 จะได้รับรางวัลมูลค่า 5,000 บาท 🥈อันดับ 2 ได้รับรางวัลมูลค่า 3,000 บาท 🥉อันดับ 3 ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาท 🎖รางวัลพิเศษ หนูน้อยขวัญใจเบบี้เนเชอร่า ที่ตัดสินโดยคณะกรรมจะได้รับรางวัลมูลค่า 5,000 บาท 🔴 สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 5 - 31 สิงหาคม 2565 ประกาศผลรางวัลวันที่ 5 กันยายน 2565 ที่หน้า Facebook Page: theAsianparent Thailand 🎊ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์ Baby Natura ขนาดทดลอง กิจกรรมสนุก ๆ กติกาง่าย ๆ แถมได้ลุ้นรับของรางวัลมากมายแบบนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว หยิบโทรศัพท์พร้อมถ่ายวิดีโอหนูน้อยอร่อยไปกับ Baby Natura puff กันเลย 🥰 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด *บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

กิจกรรมพิเศษ  ชิงเงินรางวัลรวม 14,000 บาท ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับผลิตภัณฑ์ Baby Natura ฟรี!!

อยากบอกลูกว่า..ลูกจ๋า ร่วมมือกับแม่หน่อยค่ะ 😣

ร่วมกิจกรรมแล้วค่ะ