ทานอาหารเสริม

ลูกได้5เดือนกว่า ว่าจะให้ลองทาน baby naturaได้มั้ยค่ะ มีครัยให้ลูกทานก่อน6เดือนบ้างค่ะ

1 Trả lời

รอให้ลูก 6 เดือนไปแล้วดีกว่านะคะ ไม่จำเป็นต้องรีบขนาดนั้น เพราะในน้ำนมแม่มีสารอาหารมากกว่าพวกอาหารเสริมเยอะ และอยากให้ทานอาหารจากธรรมชาติ ดีกว่าทานอาหารเสริมค่ะ