กินยาคุม

กินยาคุมนานๆ​ เค้าบอกว่ามีลูกยากจริงมั้ยค่ะ มีเเต่คนบอก​ กินยาคุมนานๆมีลูกยากน่ะ​ ไม่ใช่ไม่อยากมีน่ะ​ คุมมาจะเข้า2ปีล่ะ อยากมีนั้นแหล่ะแต่สามีทำงานคนเดียว​ กลัวว่าพอมีลูกหมุนเงินไม่ทัน​ เงินไม่พอใช้​ พยายามเก็บ​อยู่ ทุกอย่างมันต้องมีความพร้อมจริงๆ​ ใช่ไหม?

บ้านนี้กินยาคุมค่ะ ทั้งฉุกเฉินทั้งธรรมดา มีน้องค่ะ มาแบบไม่พร้อมจริงๆ หาเงินคนเดียวค่ะ ปล่อยสัตว์คือสู่ธรรมชาติไปแล้วค่ะ สบายใจ

อยู่ที่อายุค่ะ ยิ่งอายุเยอะยิ่งมีลูกยาก