มีบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง

เป็นเหมือนกันแฟนเราก็เป็นลูกคนเดียวแต่ขยัน ได้เงินมาไม่เคยให้เมียจับ อยากกินอะไรก็ไม่เคยได้กิน หาเงินมาได้ก็ให้พ่อแม่เขาเก็บหมด พ่อแม่สามีก็เกลียดเราอีก ท้อง6เดือนแล้วได้แต่ยิ้มสู้ต่อไป แม้แต่เงินของเราที่แม่เราให้มาใว้ซื้อนมกิน เห็นเงินเราแค่200,300ว่างยุในที่นอนยังเก็บไปใส่กะเป๋าตัวเองเลย จะเอายังไงดี อดทนมาเก็บจะ2ปีล่ะ

1 Trả lời

หู้ยเหนเเก่ตัวมากคะ เปนเราไม่อยู่เเล้วคะ