จะเลิกกับสามี

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้30วีค แต่มีปัญหากับแม่สามี คือสามีเข้าข้างพ่อแม่เขามาก แต่ก่อนสามีเขาดีกับเรามาก มีช่วงนี้มีปากเสียงกันบ่อย แค่เราซื้อนมผลไม้มากิน ยังว่าเลย เราเลยคุยกับสามีว่า พอคลอดลูกแล้ว จะอยู่เลี้ยงลูกอีก3เดือน แล้วเราจะไปทำงาน เพราะอยู่นี้ไปก็ไม่มีความสุขเลยทนมาจะ3ปีล่ะ จะกลับบ้านตัวเองก็ไม่ได้ ที่บ้านมีพี่ชายขี้เหล้า เมามาจะฆ่าพ่อตีแม่ ขอกำลังใจและคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อดทนนะค่ะทุกบ้านย่อมมีปัญหาเหมือนหรือต่างกันทั้งนั้น​ เดี๋ยวพอลูกคลอดอะไรที่ร้ายอาจจะกลับกลายเป็นดีมากๆก็ได้ค่ะทำใจสบายๆพักผ่อน​ กินอาหารมีประโยชน์​ รอมันพบหน้าลูกแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเชื่อเรา​ เราผ่านมาแล้ว